แจ้งซ่อมเบอร์เดียว 084-912-5571

หมายเหตุ แจ้งซ่อมผ่านทางช่างไม่ว่าเป็นผู้ใดก็ตามโดยไม่แจ้งเข้าที่บริษัทโดยตรงทางบริษัทจะไม่รับ ผิดชอบในทุกกรณีทั้งสิ้น แม้ช่างจะเป็นช่างของบริษัทก็ตาม และทางบริษัทจะถือว่าช่างจะมี ความผิดร้ายแรงและต้องถูกบทลงโทษตามกฎของบริษัทอีกด้วย

และเครื่องของลูกค้าจะหมดประกันในทุกกรณีทั้งสิ้น

 

เงื่อนไขการรับประกัน ของ กรุงเทพ-ปริมณฑล


เงื่อนไขในการเข้าซ่อม                                                                                        

 1. การเข้าซ่อมทุกครั้ง จะมีการเรียกเก็บค่าเดินทางครั้งละ 200 บาท ในทุกครั้งที่มีการแจ้งซ่อม
  (หลังจากติดตั้งแล้ว 1 เดือนนับจากวันที่ติดตั้ง) ต่างจังหวัดเก็บค่าเดินทางตามระยะทางจริงตามที่ตกลง
 2. ในกรณีที่เครื่องหมดประกัน ทางบริษัทจะมีการเรียกเก็บค่าบริการ ครั้งละ 500 บาท/เครื่อง ต่างจังหวัดเก็บค่าเดินทางตามระยะทางจริงตามที่ตกลง และค่าบริการ ครั้งละ 500 บาท/ครั้ง
 3. ในกรณีที่มีปัญหากับตัวเครื่องซักผ้า ทางบริษัทต้องยกเครื่องเข้ามาตรวจเช็คที่บริษัทเท่านั้น  (ในกรณีที่มีการเปลี่ยนอะไหล่เครื่องซักผ้า  ในส่วนนี้ทางลูกค้าต้องเป็นผู้จ่าย)
 4. การรับประกันในที่นี้คือ การรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วนของกล่องหยอดเหรียญ และค่าแรงหรือค่าบริการเท่านั้นท่านจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนนี้แต่อย่างใด ยกเว้นกรณีนอกเงื่อนไขการรับประกัน
 5. สามารถโทรปรึกษา และแจ้งอาการต่อช่าง บอกถึงอาการของเครื่องที่มีปัญหาให้ ละเอียด เพื่อให้ช่างสามารถพิจารณาถึงอาการของเครื่องและง่ายต่อการแก้ไข Tel. 084-912-5571,086-331-1853 (แจ้งซ่อม)

เงื่อนไขในการรับประกัน

 1. การรับประกันเครื่องมีระยะเวลากำหนดไว้ 1 ปี นับจากวันที่มีการติดตั้งและหมดระยะประกัน ตามวันที่ในกล่องหยอดเหรียญ ตู้น้ำหยอดเหรียญ รับประกันแผงวงจร 2 ปี อะไหล่อื่นๆ ภายในตู้ 1 ปี ยกเว้นการรับประกันคือ ไส้กรอง และเมมเบรน ทุกกรณี
 2. สำหรับเครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ,ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ,ตู้เติมเงินมือถือ รับประกันอะไหล่ 1 ปี
 3. การรับประกันจะรับประกันเฉพาะเพียงอุปกรณ์ที่อยู่ในกล่องหยอดเหรียญเท่านั้น
 4. อุปกรณ์ที่เปลี่ยนใหม่ จะรับประกันต่อเนื่องในการประกันเดิมทันที เพื่อหมดระยะประกันที่ พร้อมกันกับการรับประกันเบื้องต้น
 5. อาการที่นอกเหนือการรับประกันหรือยกเว้นการรับประกัน
  - การถูกดัดแปลงผิดสภาพจากเดิม หรือเกิดจากภัยธรรมชาติ เช่นไฟไหม้,ฟ้าผ่า,น้ำท่วม
  - ถูกน้ำจากการใช้ของลูกค้าเอง หรือลูกค้าของผู้ซื้อ
  - ถูกงัดหรือขโมย หรือโจรกรรม
  - ซื้อเครื่องต่อจากผู้อื่นมาอีกครั้ง
  - จงใจทำให้เกิดการเสียหาย อุบัติเหตุ หรือจากการประมาท
 6. ในกรณีที่เครื่องมีปัญหาหลังจากหมดประกัน อุปกรณ์ที่เปลี่ยนใหม่จะมีระยะประกันต่อเนื่อง 3 เดือน นับจากวันที่ทำการเปลี่ยนอะไหล่ (รับประกันในส่วนของอะไหล่ที่ทำการเปลี่ยนเท่านั้น ) และ PCB จะมีระยะประกัน 1 เดือน นับจากวันที่ทำการเปลี่ยน
 7. เครื่องที่อยู่นอกเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต้องยกเครื่องเข้ามาซ่อมที่ร้านหรือในเขตปริมณฑลเพื่อให้เสียค่าเดินทางขั้นต้น  (200-300 บาท) มิฉะนั้นจะต้องเสียค่าเดินทางเพิ่ม ตามระยะทาง จาก กรุงเทพฯถึงที่ตั้งเครื่อง เขตปริมณฑล - ปทุมธานี,สุดพุทธมณฑลสาย 4,สมุทรปราการ,มีนบุรี,นนทบุรี,บางบัวทอง,หนองจอก
 8. แจ้งซ่อมผ่านทางช่างไม่ว่าเป็นผู้ใดก็ตามโดยไม่แจ้งเข้าที่บริษัทโดยตรงทางบริษัทจะไม่รับ ผิดชอบในกรณีใดทั้งสิ้น แม้ช่างจะเป็นช่างของบริษัทก็ตาม และทางบริษัทจะถือว่าช่างจะมี ความผิดร้ายแรงและต้องถูกบทลงโทษตามกฎของบริษัทอีกด้วย
หลังจาก 1 เดือน นับจากติดตั้งเสร็จหากมีปัญหากับ PCB ของเครื่องซักผ้า บริษัทไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายทุกกรณี

 

 

 

 

 

 

   

บริษัท เอส แอนด์ บี อีเล็คโทรนิคส์ เซอร์วิส จำกัด เลขที่ 120/288 หมู่ที่ 5 ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมืองปทุม จังหวัดปทุมธานี 12000

สั่งสินค้าแจ้งซ่อมเบอร์เดียวทุกจังหวัด 084-912-5571 Tel. 02-7313318

 

sbservice ใส่ @ นำหน้าด้วยนะค่ะ

Facebook http://www.facebook.com/SBService2012